0977.224.224  dananmkt@gmail.com
Quảng Cáo Dân An Thanh Hóa - Cung cấp các dịch vụ In Ấn, Cắt Khắc,Thi Công Quảng Cáo, Truyền Thông
Tin tức

Vai trò của catalogua trong quảng cáo thương hiệu

Thiết kế và in ấn catalogue tại Thanh Hóa - Các hình thức quảng cáo để nhận diện thương hiệu và sản phẩm của doanh  nghiệp như thông qua logo, tờ rơi, banner, catalogue,...là nhiệm vụ quan trọng và chiến lược của đa số các công ty, doanh nghiệp trong quá trình định vị và lưu lại dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
Catalogue hiện đang là một hình thức quảng cáo được nhiều công ty sử dụng, bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp, đẹp mắt, độc đáo và thu hút. Design catalogue tốt sẽ truyền tải thông tin và hình ảnh của sản phẩm đến khách hàng dễ dàng hơn.

in ấn catalogua tại Thanh Hóa

Thiết kế và in ấn catalogue chuyện nghiệp tại Thanh Hóa


Những tiêu chuẩn để đánh giá một cuốn catalogue chuyên nghiệp:
-    Thông thường, cuốn catalogue có màu sắc chủ đạo trong toàn bộ thiết kế, và phổ biến nhất chính là màu của công ty nhằm gợi nhớ dễ dàng.
-    Bố cục thiết kế catalogue cần đơn giản, nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng và có điểm nhấn để người tiêu dùng dễ dàng nhận ra.
-    Các hình ảnh được sử dụng trong catalogue nên tự chụp liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh văn phòng của công ty.
-    Nội dung trình bày ngắn gọn, súc tích và đủ ý nhằm truyền tải chính xác thông tin đến khách hàng.
-    Thống nhất tất cả các trang về kiểu chữ, header, hình ảnh,… nhằm tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.
-    Cần chú ý rằng không nên thể hiện quá nhiều thông tin trên một trang hay một vùng,  điều này tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin.
-    Thêm một điểm chú ý khi thiết kế catalogue nữa chính là cần hạn chế tối đa thừa thông tin. Mỗi một vùng nội dung đều được thiết kế để hiển thị thông tin có tính duy nhất, không trùng lặp với vùng khác.
-    Ngôn từ diễn đạt cần trau truốt, mạch lạc và rõ ý, tránh những lỗi chính tả trước khi thực hiện in catalogue.
-    Mực in, giấy in catalogue nên là giấy tốt, có độ bóng, sáng để nội dung và hình ảnh được thể hiện rõ ràng, hấp dẫn người xem
Với đội ngũ thiết kế trẻ, có kinh nghiệm kết hợp với kĩ thuật in ấn chất lượng cao, in được số lượng lớn. Quảng cáo Dân An, công ty quảng cáo tại Thanh Hóa tự tin đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế mẫu và in ấn catalogue đẹp nhất  với màu sắc đậm nét, hình ảnh thật nhất mà  các doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

 
 

Bài viết khác:

 
 
 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
 • Đối tác 7
 • Đối tác 8
 • Đối tác 9
 • Đối tác 10
 
Live Chat