0977.224.224  dananmkt@gmail.com
Quảng Cáo Dân An Thanh Hóa - Cung cấp các dịch vụ In Ấn, Cắt Khắc,Thi Công Quảng Cáo, Truyền Thông
Tin tức

Biển quảng cáo, những điều cần lưu ý

Biển quảng cáo thành công
Một biển quảng cáo được gọi là thành công ngoài việc phản ánh một cách chính xác nội dung thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp, nó phải tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính là lý do tại sao những biển quảng cáo này sẽ nhận được sự chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm chúng.

Phần lớn các bảng hiệu kinh doanh ngày nay được thiết kế một cách cân đối hợp lý, bố cục cẩn thận, trang trí thẩm mỹ và phối màu hoàn hảo. Nói cách khác, các biển quảng cáo hoàn toàn có thể dự đoán được và đem lại những hiệu quả vô hình. Hãy làm sao để biển quảng cáo kinh doanh của bạn nổi bật giữa một rừng những tấm bảng hiệu cuốn hút mọi người này.

Những lưu ý để có một biển quảng cáo thành công
Tuy nhiên trong quá trình thiết kế và thi công không phải lúc nào biển quảng cáo cũng lột tả và thể hiện được hết những giá trị của nó. Có 4 lỗi mà việc thiết kế bảng hiệu Quảng cáo kinh doanh thông thường hay gặp phải đó là:

Cố gắng để giản lược hoá hay quá tao nhã. Nhiều doanh nghiệp cố gắng giảm chi phí bằng cách cắt bỏ đi những chi tiết nhất định hoặc đơn giản hóa những họa tiết so với bản maket gốc, điều này làm cho biển quảng cáo mất tính thống nhất vẻ đẹp và sự lôi cuốn của nó.
Tiết kiệm quá mức. Tùy mỗi điều kiện tài chính hay thương hiệu mà mỗi doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu mã, chất liệu, phương án thi công…sao cho hợp lý nhưng tránh tiết kiệm quá mức. Tiết kiệm quá mức nó làm giảm đi tầm vóc và giá trị thương hiệu của doanh  nghiệp được thể hiện trên biển quảng cáo.
Bao gồm quá nhiều thông tin. Việc đưa quá nhiều thông tin trên một diện tích hạn hẹp của biển quảng cáo nó giễ làm cho cấu trúc, trật tự của biển quảng cáo trở nên rồi rắm không toát được nội dung thông tin chủ đạo cần phải thể hiện trên biển quảng cáo.
Đặt bảng hiệu ở quá cao. (Tầm nhìn của những lái xe có xu hướng tập trung trong phạm vi chiều cao của kính chắn gió xe hơi. Bảng hiệu thấp sẽ tốt hơn trong nội vùng thị trấn. Bảng hiệu cao sẽ tốt hơn trên đường cao tốc nơi các lái xe có thể đọc được – trong phạm vi chiều cao của kính chắn gió xe hơi – từ những khoảng cách xa).
Và thiết kế, thi công biển quảng cáo như nào cho hợp lý không phải lúc nào cũng là một việc dễ dàng, nó phải được thực thi bởi những công ty chuyên nghiệp về quảng cáo, từ khâu thiết kế, lên maket, biện pháp thi công, vị trí đặt biển quảng cáo…nó đòi hỏi một tính thẩm mỹ cao, khả năng tính toán xử lý mang nhiều tính kỹ thuật, sao cho vừa phản ảnh rõ ràng thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp muốn truyền tải, vừa tiết kiệm chi phí, an toàn và phù hợp với cảnh quan xung quang, gây được sức hút từ công chúng.

Hãy liên hệ với dịch vụ quảng cáo Thanh Hóa chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty cổ phần quảng cáo Dân An

Địa chỉ: 432 – 434 Quang Trung – P. Đông Vệ – TP. Thanh Hóa
Website: http://danan.vn
Chăm sóc khách hàng: 0977 224 224
Email: dananmkt@gmail.com

 

Bài viết khác:

 
 
 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
 • Đối tác 7
 • Đối tác 8
 • Đối tác 9
 • Đối tác 10
 
Live Chat