0977.224.224  dananmkt@gmail.com
Quảng Cáo Dân An Thanh Hóa - Cung cấp các dịch vụ In Ấn, Cắt Khắc,Thi Công Quảng Cáo, Truyền Thông

Mẫu thiệp cưới đẹp 2017

Thiệp cưới là vật đầu tiên thông báo đến người thân, bạn bè về ngày vui đôi lứa, nên các cặp đôi ngày càng chú trọng hơn trong khâu lựa chọn. Nhiều mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo ra đời, dưới đây là một số gợi ý các mẫu thiệp cưới đẹp cho năm 2017 dành cho các cặp đôi chuẩn bị cưới vào năm sau.

Thiệp cưới là vật đầu tiên thông báo đến người thân, bạn bè về ngày vui đôi lứa, nên các cặp đôi ngày càng chú trọng hơn trong khâu lựa chọn. Nhiều mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo ra đời, dưới đây là một số gợi ý các mẫu thiệp cưới đẹp cho năm 2017 dành cho các cặp đôi chuẩn bị cưới vào năm sau.

1. Thiệp cưới vẽ hoa đầy màu sắc

Nếu tiệc cưới của bạn diễn ra vào mùa xuân hè năm 2017, cánh thiệp cưới vẽ hoa đầy màu sắc là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cánh thiệp kết hợp nhiều màu sắc tươi tắn với nhau, mang hơi thở của mùa xuân, của niềm vui và sự hân hoan, mẫu thiệp cưới đẹp này thích hợp cho tiệc cưới của các đôi uyên ương trẻ.

2. Thiệp cưới phong cách Rustic

Phong cách Rustic không còn quá xa lạ với các cặp đôi trong năm 2016, năm nay mẫu thiệp cưới mang hơi thở của mộc tiếp tục  trở thành một trong những mẫu thiệp cưới được các cặp đôi ưa chuộng.

Thiệp cưới Rustic chú trọng sự đơn giản và tận dụng những vật liệu gần gũi thường ngày. Màu sắc được sử dụng là màu nâu, được kết hợp với các tone màu pastel và màu trắng. Họa tiết là điểm nhấn có thể là hoa, cỏ dại, ren hoặc dây thừng,.. tùy vào sở thích của cặp đôi

3. Thiệp cưới cắt laser

Hoặc tiết cắt laser cầu kì chính là điểm nhấn chính cho loại thiệp này. Ngoài những màu sắc truyền thống của thiệp cưới như đỏ hồng, năm nay những màu sắc nhẹ nhàng như vàng đất, màu pastel chiếm ưu thế hơn. Hoặc phá cách hơn bằng những tone màu lạ lẫm như xanh dương hoặc trắng.

Thiệp cưới cắt laser ghi được ấn tượng mạnh cho quan khách bởi sự những đường nét cầu kì, tinh tế và sang trọng, trở thành một trong những mẫu thiệp cưới đẹp được ưa chuộng nhất 2017

4. Thiệp cưới hoạt tiết nhỏ hiện đại

Tại sao mẫu thiệp cưới này trở thành một trong những mẫu thiệp cưới đẹp được ưa chuộng trong năm 2017? Chính sự phá cách trong cách phối hợp màu sắc cùng những họa tiết nhỏ hiện đại được kết hợp với nhau thành từng khối làm nên mẫu thiệp vô cùng hiện đại và độc đáo.

Mẫu thiệp này mang đến sự phá cách cho các cặp đôi trẻ trong tiệc cưới năm 2017.

Thiệp cưới khắc chữ thanh lịch

Điểm nhấn nằm ở chất liệu và từng đường nét khắc trên thiệp, dành cho những tiệc cưới hiện đại và thanh lịch.

Màu thiệp đẹp nhất cho mẫu này là màu trắng, kết hợp với chữ khắc màu vàng ánh kim. Mẫu thiệp cưới đẹp này phù hợp cho những cặp đôi yêu sự thanh lịch, sang trọng.

Trên đây là 5 gợi ý cho những mẫu thiệp cưới đẹp trong năm 2017 dành cho các cặp đôi sắp cưới. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu đẹp và độc đáo nhất nhé!


ST

 
 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
 • Đối tác 7
 • Đối tác 8
 • Đối tác 9
 • Đối tác 10
 
Live Chat